NƯỚC TẨY RỬA XANH VÌ CUỘC SỐNG XANH

Vừa triển khai chương trình đưa sản phẩm tới công chúng nhưng chất tẩy rửa Zemos đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Bởi Zemos không chỉ được chứng nhận qua các đợt kiểm định nghiêm ngặt mà khách hàng đã thấu hiểu những giá trị đặc biệt của nó.

Chất lượng được kiểm chứng

Giá trị của chất tẩy rửa thế hệ mới là được các cơ quan chức năng  kiểm nghiệm và chứng nhận.
Không gây hiệu ứng da: đó là chứng nhận của Viện Pastuer số 07513-0708 ngày 07 tháng 8 năm 2008. Thực tế, sản phẩm có độ PH trung tính (6–8). Zemos cấu thành chủ yếu từ hoạt chất Zeolite dạng lỗ rỗng giống cấu trúc một tổ ong nên khi các chất bẩn gốc dầu, màu thực vật bị Zeolite hấp thụ và bị cắt gốc trở thành chất huyền phù vô hại.
Chất lượng nước thải ít ảnh hưởng môi trường: Theo công nhận của Phòng thí nghiệm Đại học quốc gia Tp HCM – Viện môi trường & tài nguyên thì Zemos có lượng chất COD: 3.753mg/l và COD5 : 2.365mg/l. Đây là tỷ lệ gây ô nhiễm môi trường rất thấp. Với hàm lượng này, doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xử lý nước thải so với các tẩy rửa kiềm và acid khác.
Không có dư lượng kháng sinh chloramphenicol: Theo kết quả chứng nhận của Sở khoa học và công nghệ TP. HCM – Trung tâm dịch vụ phân tích thì nghiệm thì không phát hiện chloramphenicol trong chất tẩy rửa Zemos. Các doanh nghiệp chế biến thủy hải sản, thực phẩm yên tâm sử dụng chất tẩy rửa thế hệ mới này cho việc chế biến và xuất khẩu. Người dân sử dụng cũng an toàn vì không lo dư lượng độc tố trong đồ dùng sử dụng. 
Phiếu kiểm nghiệm vi sinh và Giám định chất lượng: TT Quatest 3 đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Khách hàng đặc biệt tin dùng
Những lợi ích vượt trội của Zemos đã được khách hàng cảm nhận ngay từ lần sử dụng đầu tiên.
Mỗi lần giặt đồ, mình rất vất vả. Khi hai con nhỏ học bài, quần áo đầy mực bút bi và phấn màu. Mình phải giặt, chà, rồi dùng thuốc tẩy mới bong được những thứ đó. Mỗi khi giặt xong, da tay mình rát bỏng, quần áo cũng nhanh bạc màu, hư hại. Hơn nữa, mùi nước tẩy khó chịu đến mức phải một lúc mới hết chóng mặt, nhức đầu.

Hôm trước, cậu em mang về chai dung dịch tẩy rửa zemos. Ban đầu, mình chỉ dùng lau bếp thấy rất sạch sẽ. Tôi rửa tay, thấy không có cảm giác mềm mịn như sửa rửa mặt, nhưng sạch và không làm bào mòn da tay.” Chị Trịnh Thị Hà Thanh, Phường 15, Quận Tân Bình chia sẻ.

Chia sẻ ở buổi offline thứ 5 ngày 16/02/2012, các doanh nhân trong cộng đồng BE đã kiểm nghiệm trực tiếp. Chiếc áo trắng được giặt vết cà phê từ sản phẩm Zemos. Kết quả, không chỉ sạch các vết cà phê, cà ri mà các vết bẩn ố vàng bám lưu cữu trên áo cũng làm mờ hẳn đi.

Trên mạng xã hội (Facebook) chị Giang Thị Kim Yến (Yen Giang), anh Đỗ Văn Hồng (Hồng Văn Đỗ), anh Huỳnh Ngọc Trụ (Luyện Phát Âm), anh Nguyễn Xuân ThủyDonald Tri đã dùng thử và chia sẻ những cảm nhận của mình về sản phẩm tốt.  Đồng thời, có rất nhiều bạn như Tuan Vu Pham NguyenThanh Thuy LeVu Thi Kim Dung… đã đăng ký đặt hàng. Đó là tín hiệu lạc quan của sản phẩm zemos.
Quan niệm kinh doanh thời đại mới thật đơn giản: bạn đưa sản phẩn giá trị tới cộng đồng tất yếu sẽ được đón nhận. Và thành công của chất tẩy rửa thế hệ mới như Zemos ở lợi ích nội tại được khách hàng kiểm nghiệm và trân trọng.

Những chia sẻ của khách hàng là minh chứng sống động nhất

Sử dụng để cảm nhận sản phẩm rồi chia sẻ và đặt hàng, đó là thành công của sản phẩm vì con người, vì sức khỏe, vì môi trường.

RẤT CÁM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ CHIA SẺ!

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: