Bí Quyết Tẩy Các Vết Bẩn Do Cà ri, Cà Phê, Mực … Dính Trên Thảm và Quần Áo

Nếu bạn đang tham gia một buổi tiệc nhóc con bạn vô tình làm đổ chén cà ri vào áo bạn sẽ giải quyết làm sao?

Bạn có cái áo sơ mi mới mua thật đẹp đã được bà xã chăm chút rất kỹ để buổi hội thảo chuyên đề rất quan trọng vào ngày mai. 30 phút nữa hội thảo bắt đầu, bạn mới phát hiện ra rằng áo bạn có một vết bẩn rất “nổi bật”, việc này là do vô tình nhóc con bạn vẽ màu rơi vào áo. Làm sao có thể quay về nhà kịp để thay một chiếc áo khác?

Và nếu chẳng may làm đổ cà phê hay trà ra thảm trải nhà?

Bạn đừng lo lắng, hãy làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Để tẩy vết bẩn dính trên áo, quần, khăn trải bàn, thảm khách sạn, ra trải giường … bạn cần chuẩn bị một số đồ dùng sau: Giẻ lau sạch, bát nước ấm, nước rửa bát, dấm trắng, nước lạnh.

Bước 2: Sử dụng một miếng vải hoặc nhiều hơn để thấm càng nhiều vết bẩn càng tốt. Bạn chú ý chỉ nên thấm chứ không được chà xát. Sẽ dễ dàng hơn nếu bạn làm sạch khi vết bẩn còn ướt.

Bước 3: Pha một thìa nước rửa bát, 1 chút dấm trắng với một bát nước ấm. Tốt nhất nên kiểm tra trên một khu vực nhỏ, kín đáo của thảm để đảm bảo rằng, các chất tẩy rửa sẽ không gây ra bất kỳ sự đổi màu nào. Bạn nhúng một chiếc khăn sạch vào dung dịch, sau đó lau vết bẩn từng chút từng chút một. Sau đó thấm vết bẩn với một miếng vải khô.

Bước 4: Tiếp tục lau vết bẩn với dung dịch và sau đó thấm bằng một miếng vải sạch cho đến khi vết bẩn biến mất. Nếu vết bẩn vẫn còn, bạn có thể dùng dung dịch tẩy khô và xả sạch bằng nước lạnh.

Dĩ nhiên không phải lúc nào bạn cũng có đầy đủ các dụng cụ như: giấm trắng, nước rữa bát … và đặt biệt là những chất thuộc gốc dầu kết hợp với màu thì khó mà làm sạch ngay tức thì.

Có những cách đơn giản, tiện lợi và hiệu quả hơn: Công ty CP Hồng Quảng Minh đã nghiên cứu nhiều năm và hiện tại cho ra dòng sản phẩm Gia dụng, Nước Tẩy Rửa Xanh ZEMOS không ăm mòn da tay hay dị ứng khi tiếp xúc (vì PH trung tính) và thân thiện môi trường, bảo vệ nguồn nước.

Sản phẩm do Việt Nam sản xuất vì “Người Việt Dùng Hàng Việt, Có Chất Lượng”

Sử dụng Zemos bằng cách thoa một ít dung dịch lên vết bẩn chờ thấm 1-2 phút sau đó dùng tay xoa hay vò nhẹ. Dùng khăn ướt lau đến khi sạch. Trong vòng 3-5 phút vết bẩn sẽ biến mất, không để lại dấu vết.

Chúc bạn thành công!

Điện thoại tư vấn: 0908 163 837


Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: